Trang thông tin tổng hợp Viện Kiểm Sát Khánh Hòa

chào mừng Đại hội Đảng bộ toàn quốc lần thứ XIII

Chi đoàn VKSND tỉnh Khánh Hòa phối hợp tổ chức chương trình “Xuân yêu thương”

Được sự đồng ý của Đảng ủy và Lãnh đạo cơ quan, ngày 29/01/2021, Chi đoàn VKSND tỉnh Khánh Hòa đã ký kết kế hoạch số 01 với Đoàn phường Vạn Thạnh, Đoàn cơ sở Phòng cháy chữa cháy, Chi đoàn phòng Cảnh sát hình sự về điều tra tội phạm ma túy Công an tỉnh Khánh Hòa tổ chức chương trình “Xuân yêu thương”. Hoạt động thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2021), mừng Đảng mừng Xuân Tân Sửu năm 2021.

Chi đoàn VKSND tỉnh Khánh Hòa phối hợp tổ chức chương trình “Xuân yêu thương”
Ảnh chụp tại buổi trao quà

Tối ngày 03/02/2021, đại điện các Đoàn cơ sở, Đoàn phường và Chi đoàn đã tập trung tại Hội trường Nhà sinh hoạt cộng đồng Tổ dân phố Vạn Hòa thuộc địa bàn phường Vạn Thành. Trong điều kiện cả nước chung tay đẩy lùi dịch Covid 19, đoàn viên thanh niên các chi đoàn, Quý vị đại biểu, cùng các em học sinh và phụ huynh đã tham gia nghiêm túc với số lượng không quá 30 người theo Chỉ thị của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa.

Với số tiền được trích ra từ kinh phí hoạt động Đoàn của các đơn vị, chương trình “Xuân yêu thương” đã sẻ chia các em học sinh thuộc hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn Tổ dân phố Vạn Hòa 1 và 2 bao gồm Quần áo đồng phục học sinh (áo trắng, quần xanh, khăn quàng đỏ), vở, dụng cụ học tập, sữa và bánh kẹo Tết.

Chương trình “Xuân yêu thương” là một trong những hoạt động nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, các giá trị nhân văn tốt đẹp của người Việt Nam mỗi khi “Tết đến – Xuân về”. Bên cạnh đó, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi đoàn viên thanh niên, tạo môi trường để thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành. Hơn nữa, còn chia sẽ, giúp đỡ và động viên các hộ gia đình đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường nhân dịp Tết đến – Xuân về năm 2020.

Tại chương trình, đại diện các đơn vị đã cùng nhau phát tặng quà trong niềm reo vui, chờ đón của các em nhỏ. Tết này các em đã có thêm áo mới đến trường, có thêm hộp bánh, hộp sữa cho những ngày cận Tết thêm ấm no, hạnh phúc. Cuối chương trình, các lực lượng tham gia chương trình “Xuân yêu thương” cùng nhau chụp những tấm hình kỉ niệm về tình đoàn kết, keo sơn, gắn bó giữa các đoàn viên thanh niên./.

Thu Sương

Thông báo

Liên kết website

Thông kê truy cập