Trang thông tin tổng hợp Viện Kiểm Sát Khánh Hòa

Nhiệt liệt chào mừng Ngày khoa học và công nghệ Việt Nam 18-5

Chi bộ 7 - Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Ngày 05/9/2017 Chi bộ 7, thuộc Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho đồng chí Vương Quốc Hương, Chuyên viên phòng Thanh tra. Buổi lễ có sự tham gia của toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trang nghiêm, đúng thủ tục theo quy định của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Trần Đức Tùng - Bí thư Chi bộ đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên số 969-QĐ/ĐUK ngày 11/8/2017 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Khánh Hòa cho đảng viên mới.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đồng chí Vương Quốc Hương đã tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đồng chí  nguyện trung thành với mục tiêu, lý tưởng cách mạng của Đảng. Hứa tiếp tục phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện bản than, thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, xứng đáng với sự tin tưởng của Chi bộ, Đảng bộ.
Thay mặt Chi bộ, đồng chí Bí thư đã chúc mừng, đồng thời giao nhiệm vụ cho đảng viên mới tiếp tục phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện bản thân để xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng. Chi bộ giao cho đồng chí Trần Đức Tùng tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí  Vương Quốc Hương trong suốt thời gian dự bị.

Chi bộ 7

Liên kết website

Thông kê truy cập