Trang thông tin tổng hợp Viện Kiểm Sát Khánh Hòa

Nhiệt liệt chào mừng Ngày khoa học và công nghệ Việt Nam 18-5

Chi bộ 8 tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Thực hiện Nghị quyết Đại hội của Chi bộ về công tác xây dựng và phát triển Đảng, trong thời gian qua Chi bộ 8 đã tích cực bồi dưỡng, giúp đỡ đối với quần chúng Nguyễn Thị Huyền.

Được sự đồng ý của Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Khánh Hòa, ngày 26//05/2017, Chi bộ 8  trực thuộc Đảng bộ Viện KSND nhân dân tỉnh Khánh Hòa  đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Huyền. Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục được quy định tại Điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Bùi Duy Cường - Bí thư Chi bộ cùng sự tham gia của 03/03 đảng viên của Chi bộ.

Chi bộ 8 tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới
Đ/c Bùi Duy Cường - Bí thư Chi bộ 8 trao quyết định kết nạp Đảng viên mới
Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Huyền đã không ngừng nổ lực phấn đấu; tu dưỡng rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, được Chi bộ, các đoàn thể và quần chúng tín nhiệm cao.

Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ, sau khi nhận quyết định kết nạp đảng viên, trước Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thị Huyền đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Chi bộ 8 tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Thay mặt Chi bộ 8, đồng chí Bùi Duy Cường - Bí thư đã chúc mừng, đồng thời nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên và giao trách nhiệm cho đồng chí Nguyễn Thi Huyền phải luôn cố gắng tu dưỡng rèn luyện đạo đức cách mạng, không ngừng học tập nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, tích cực và có trách nhiệm trong công tác, nhiệt tình tham gia các hoạt động đoàn thể để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Chi bộ phân công đồng chí Ngô Văn Hiếu , Đảng viên chính thức của Chi bộ tiếp tục, theo dõi, giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thị Huyền trong thời gian thử thách để trở thành đảng viên chính thức.

Duy Cường

Liên kết website

Thông kê truy cập