Trang thông tin tổng hợp Viện Kiểm Sát Khánh Hòa

Nhiệt liệt chào mừng Ngày khoa học và công nghệ Việt Nam 18-5

Chi bộ VKS thành phố Cam Ranh: Tổ chức kết nạp đảng viên mới

Thời gian qua, Chi bộ Viện kiểm sát thành phố Cam Ranh luôn quan tâm chỉ đạo công tác phát triển đảng, đặc biệt là phát triển đảng trong quần chúng ưu tú trẻ tuổi, đây là nhiệm vụ thường xuyên trong công tác xây dựng Đảng, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đảng trong sạch vững mạnh. Chiều ngày 28/8/2017, Chi bộ đã tổ chức kết nạp 02 đảng viên mới, nâng tổng số đảng viên Chi bộ là 19 đảng viên. Tham dự có đồng Chí Nguyễn Hữu Trị - Thành ủy viên – Bí thư chi bộ và toàn thể Đảng viên Chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên diễn ra đúng theo trình tự, thủ tục quy định của Điều lệ Đảng. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ đã chúc và đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu của 02 đồng chí, đồng thời nhắc nhở và giao nhiệm vụ cho 02 đồng chí phải luôn rèn luyện, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; gương mẫu, nêu cao tinh thần tiên phong của người đảng viên để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời, phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ 02 đảng viên mới trong suốt thời gian dự bị.

Lễ kết nạp đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm đã trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng trong đơn vị tích cực noi gương, phấn đấu rèn luyện để được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở Đảng  trong sạch, vững mạnh và quyết định vào sự phát triển chung của đơn vị.

Hồng Lan

Liên kết website

Thông kê truy cập