Trang thông tin tổng hợp Viện Kiểm Sát Khánh Hòa

Nhiệt liệt chào mừng Ngày khoa học và công nghệ Việt Nam 18-5

Đại hội Công đoàn cơ sở Viện Kiểm sát Nhân dân huyện Khánh Sơn

Chiều ngày 30/8/2017, CĐCS Viện kiểm sát nhân dân huyện Khánh Sơn đã long trọng tổ chức đại hội Công đoàn cơ sở, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội có đồng chí Cao Thị Đại - Phó chủ tịch Liên đoàn lao động huyện, đồng chí Nguyễn Văn Phương - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện, cùng sự có mặt của toàn thể các đồng chí đoàn viên Công đoàn Viện kiểm sát.

Đại hội đã được nghe Chủ tịch Đoàn đại hội thông qua dự thảo báo cáo tổng kết công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2017 – 2022, Đại hội đã thảo luận cùng với ý kiến tham luận  của đại biểu tại Đại hội. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Công đoàn cơ sở Viện Kiểm sát nhân dân huyện đã phát huy tốt vai trò, chức năng, nhiệm vụ của mình trong việc chủ động phối hợp chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên là cán bộ, công chức và người lao động trong đơn vị. Góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị ngày một vững mạnh.

Đại hội Công đoàn cơ sở Viện Kiểm sát Nhân dân huyện Khánh Sơn
Hình ảnh tại Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2022 
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Cao Thị Đại – Phó chủ tịch Liên đoàn lao động huyện đã ghi nhận những thành tích mà Công đoàn cơ sở đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới để xây dựng công đoàn cơ sở luôn giữ vững danh hiệu “Vững mạnh” trong nhiệm kỳ mới.

Đại hội đã bầu đồng chí Lê Thị Hương làm Chủ tịch Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 – 2022, trước Đại hội đồng chí Hương  phát biểu nhận nhiệm vụ trong thời gian đến Công đoàn sẽ tiếp tục chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho đoàn viên, từ đó đẩy mạnh các phong trào thi đua do UBND huyện, Ngành Kiểm Sát và Công đoàn các cấp phát động trong  đoàn viên công đoàn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu Nghị quyết của Đại hội nhiệm kỳ 2017-2022 đề ra./.

VKSND huyện Khánh Sơn

Liên kết website

Thông kê truy cập