Trang thông tin tổng hợp Viện Kiểm Sát Khánh Hòa

Nhiệt liệt chào mừng Ngày khoa học và công nghệ Việt Nam 18-5

Viện kiểm sát nhân dân huyện Diên Khánh tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Ngày 02/6/2017, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Diên Khánh đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho đồng chí Trần Nguyễn Bích Tuyền. Tham gia buổi lễ có sự tham gia của toàn thể đảng viên Chi bộ.

Buổi lễ được diễn ra trang nghiêm, đúng thủ tục theo quy định của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Trần Đình Hồng – Bí thư chi bộ đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên số 820-QĐ/HU của Ban thường vụ Huyện ủy Diên Khánh cho đảng viên mới Trần Nguyễn Bích Tuyền.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đồng chí Trần Nguyễn Bích Tuyền đã tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh nguyện trung thành với mục tiêu, lý tưởng của Đảng. Hứa tiếp tục phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện bản thân để xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Bí thư đã chúc mừng, đồng thời giao nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới tiếp tục phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện bản thân để xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng. Chi bộ giao cho đồng chí Trần Thị Sương tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí Trần Nguyễn Bích Tuyền trong thời gian là đảng viên dự bị.

VKSND huyện Diên Khánh

Liên kết website

Thông kê truy cập