Trang thông tin tổng hợp Viện Kiểm Sát Khánh Hòa

Sống và làm việc theo pháp luật là việc làm thiết thực hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2022

Viện kiểm sát nhân dân thành phố Nha Trang tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” vui tết trung thu

Hòa trong không khí vui tết Trung thu của cả nước, được sự cho phép của Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân thành phố Nha Trang, tối ngày 07/9/2022, Công đoàn và Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân thành phố Nha Trang tổ chức chương “Đêm hội trăng rằm” vui tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con, em của cán bộ, công chức, người lao động của Viện kiểm sát nhân dân thành phố Nha Trang.

Viện kiểm sát nhân dân thành phố Nha Trang tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” vui tết trung thu
Đồng chí Bùi Duy Cường tặng quà chúc mừng tết Trung Thu cho các cháu

Tham dự “Đêm hội trăng rằm” có đồng chí Bùi Duy Cường – Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Nha Trang cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động và hơn 35 cháu thiếu nhi là con, em của cán bộ, công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân thành phố Nha Trang.

Tại “Đêm hội trăng rằm” đồng chí Bùi Duy Cường thay mặt Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân thành phố Nha Trang phát biểu khai mạc chương trình “Đêm hội trăng rằm”, gửi lời chúc mừng, động viên các cháu thiếu nhi luôn chăm ngoan, rèn luyện sức khỏe để học tập tốt và tặng quà cho các cháu thiếu nhi là con, em của cán bộ, công chức, người lao động của Viện kiểm sát nhân dân thành phố Nha Trang.

Ban tổ chức đã chuẩn bị chương trình với nhiều nội dung hấp dẫn và ý nghĩa như: chú hề vui cùng bé, đoàn viên vui chơi cùng các cháu...

Đây thật sự là hoạt động bổ ích, giúp cho các cháu thiếu nhi hiểu thêm ý nghĩa về tết Trung thu, truyền thống của đất nước, giáo dục, rèn luyện kỹ năng sinh hoạt tập thể, động viên các cháu chăm ngoan, học giỏi, phấn khởi bước vào năm học mới; góp phần cổ vũ động viên cán bộ, công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân thành phố Nha Trang yên tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Chi đoàn VKSND TP Nha Trang

Thông báo

Liên kết website

Thông kê truy cập