Trang thông tin tổng hợp Viện Kiểm Sát Khánh Hòa

chào mừng 60 năm thành lập Ngành Kiểm sát nhân dân và chào mừng Đại hội Đảng các cấp

VKSND tỉnh Khánh Hòa tổ chức chương trình “Vui Tết thiếu nhi 1-6”

Được sự đồng ý của Lãnh đạo Cơ quan, Ban Chấp hành Công đoàn, ngày 31/5/2018, Chi đoàn Viện kiểm sát tỉnh Khánh Hòa tổ chức chương trình “Vui Tết thiếu nhi năm 2018” cho các bé là con của cán bộ công chức, người lao động đang công tác tại Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Khánh Hòa. Chương trình là khởi nguồn của niềm vui, niềm hạnh phúc để bắt đầu cho một mùa hè sôi động đáng nhớ đối với các bé.

Tham dự chương trình, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Viện KSND tỉnh Khánh Hòa phát biểu khai mạc và chúc sức khỏe đến các cháu thiếu niên, nhi đồng, chúc các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, vâng lời cha mẹ và tham gia chương trình “Vui Tết thiếu nhi năm 2018” thật vui vẻ.

VKSND tỉnh Khánh Hòa tổ chức chương trình “Vui Tết thiếu nhi 1-6”
Hình ảnh tại chương trình "Vui tết thiếu nhi 1/6"

Tiếp nối những lời chúc tốt đẹp ấy, giai điệu của các ca khúc “Chicken dance”, “Vũ điệu Rửa tay” và “Việt Nam ơi” vang lên trước sự bất ngờ của tất cả các khán giả nhí với những điệu nhảy sôi động của tiết mục Flasmous. Những nụ cười khúc khích, những tiếng cười vang xen lẫn giữa những ánh mắt trầm trồ khen ngợi của các bé. Miệng vừa ăn, mắt vừa chăm chú theo dõi các tiết mục. Tiếp nối cuộc vui là 10 câu hỏi của trò chơi “Hỏi xoáy đáp xoay” khiến ban tổ chức chương trình và tất cả các khán giả cũng xoay theo các câu trả lời hồn nhiên của các em. Nhưng tất thảy vui nhất khi cả 10 câu hỏi đầu có đáp án và 10 phần quà đều thuộc về các em. Hào hứng tiếp tục hào hứng, các bé hăng hái tham gia ngay trò chơi “Chiếc ghế âm nhạc” với mô hình tham gia giao thông cùng với 6 bé và 5 chiếc ghế. Sau mỗi tín hiệu đèn xanh, vàng và kết thúc là đèn đỏ do MC ra lệnh, kết thúc bằng đèn đỏ các bé cần tìm cho mình 1 chiếc ghế để ngồi, bé nào không ngồi được vào ghế thì bị loại khỏi cuộc chơi. Hành trình tham gia giao thông để tìm cho mình 1 chiếc ghế đỗ đòi hỏi các bé phải chú ý, tập trung không những để tìm ra người chiến thắng mà còn giúp các bé ôn lại các quy tắc khi tham gia giao thông một cách an toàn cùng cha mẹ. Trò chơi đã đem lại sự hồi hộp, tươi vui, cười vang cho cả các bé tham gia cũng như tất cả các khán giả dõi theo. Hết sức thú vị và hấp dẫn phải kể đến hành trình “Bố mẹ ơi, mình đi đâu thế?” của 4 cặp gia đình bố con Quang – Quỳnh, mẹ con Huệ - Sumi, mẹ con Na – Phước, mẹ con Huyền – Euro với cuộc đua hai người ba chân đầy kịch tính, cuối cùng, cặp đôi bố con Quang – Quỳnh đã giành chiến thắng với danh hiệu cặp đôi nhanh nhất, cặp đôi mẹ con Huệ – Sumi giành giải cặp đôi có em bé nhỏ tuổi nhất (3 tuổi).

Khi cuộc đua của 4 cặp bố mẹ con vừa tìm được người chiến thắng cũng là lúc đoàn Lân Linh Sơn gồm Con Lân, ông Địa và Tề Thiên ở đâu xuất hiện trong sự háo hức hân hoan của cả chương trình. Các bé được một phen “hết hồn” với chú Lân to ngay sát bên cạnh. Bé thì sợ quá hét toáng lên ôm chầm lấy mẹ, bé thì dạn dĩ chạy tới xoa đầu Lân, phe phẩy chiếc quạt với ông Địa, bé thì đùa nghịch với Tề Thiên…tất cả tạo nên cảm xúc tràn đầy yêu thương.

Kết thúc chương trình là phần trình diễn tài năng của các ca sĩ nhí như bé Phước với ca khúc “Đổi thay”, bé Nhật Quỳnh với ca khúc “Cả thế giới ở trong túi bố” cùng các điệu nhảy sôi động của MC và các bé Dưa, Susu… với các ca khúc Boom Boom Boom, Pikachu, Gangnamstyle…

   “Vui Tết thiếu nhi 1-6” thật sự là một đêm hội tuyệt vời đối với các bé khi bắt đầu bước vào một mùa hè sôi động sau 09 tháng học hành chăm chỉ trên ghế nhà trường.

Thu Sương

Liên kết website

Thông kê truy cập