Trang thông tin tổng hợp Viện Kiểm Sát Khánh Hòa

tiếp tục bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới

Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Khánh Hoà đồng hành tặng quà tết cho bào con đồng bào xã Sơn Tân - Cam lâm

Thực hiện chỉ đạo của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa về việc thăm hỏi, động viên  đồng bào dân tộc thiểu số nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi năm 2016. Sáng ngày 29/01/2016, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Khánh Hòa chủ trì cùng 04 đơn vị: Công ty xăng dầu Phú Khánh, Sư đoàn 377, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hải Vương, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hoàn Cầu Resort Vịnh Kim cương tổ chức đi thăm và tặng quà cho 148 hộ nghèo tại xã Sơn Tân, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.

         Trong không khí đón xuân rộn ràng tiết giao thời, người dân nghèo  nơi đây vẫn sớm hôm cần cù lao động với bao lo toan cho bữa cơm manh áo thường ngày. Sẻ chia với những khó khăn đó, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức quyên góp để dành tặng người dân còn nhiều thiếu thốn nơi đây những phần bánh kẹo, quần áo, giày dép, cặp sách tinh tươm với hi vọng những san sẻ yêu thương này sẽ giúp các em thơ, các cụ già, các gia đình khó khăn đón một cái tết Bính Thân ấm áp, đủ đầy và trọn vẹn yêu thương.

            Những lời thăm hỏi của các bạn đoàn viên chi đoàn đến gia đình để động viên một số hộ nghèo trên địa bàn, chúc các hộ đón tết vui tươi, lành mạnh gửi gắm niềm hi vọng của tuổi trẻ vào một năm mới sắp đến, các gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, cố gắng phấn đấu nhằm cải thiện cuộc sống, góp phần vào sự phát triển chung của địa phương./.

Chiêu Quyên

Liên kết website

Thông kê truy cập