Trang thông tin tổng hợp Viện Kiểm Sát Khánh Hòa

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 94 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930 - 3/2/2024)

Đảng uỷ VKSND tỉnh Khánh Hoà tổ chức học tập Nghị quyết Trung ương 7 (Khoá XI):

Hôm nay, ngày 11/9/2013 Đảng uỷ VKSND tỉnh Khánh Hoà tổ chức Hội nghị cho toàn thể đảng viên và đại diện BCH Chi đoàn không phải là đảng viên học tập Nghị quyết Trung ương 7 (khoá XI). Tham dự có các đồng chí Võ Ngọc Sang, Trần Thanh Thuỷ - Đảng uỷ viên - phó viện Trưởng và 28/52 đảng viên; đại diện BCH Chi đoàn. Đảng uỷ đã  mời 02 đồng chí báo cáo viên của Tỉnh uỷ về báo cáo nội dung triển khai thực hiện các Nghị quyết và kết luận của Trung ương.
 

Đảng uỷ VKSND tỉnh Khánh Hoà tổ chức học tập Nghị quyết Trung ương 7 (Khoá XI):
Đảng uỷ VKSND tỉnh Khánh Hoà tổ chức học tập Nghị quyết Trung ương 7 (Khoá XI):
Toàn cảnh tại Hội nghị.

          Tại Hội nghị, báo cáo viên đã trình bày về các vấn đề: Tiếp tục đổi mới, hoàn thiện hệ thống chính trị từ Trung ương đến cơ sở; Đổi mới, tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận; Một số vấn đề về cải cách chính sách tiền lương, bảo hiểm xã hội, trợ cấp ưu đãi người có công và định hướng cải cách đến năm 2020; Tiếp thu ý kiến nhân dân, hoàn thiện bản dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992; Quy hoạch cán bộ cấp chiến lược; Chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu, đẩy mạnh công tác bảo vệ tài nguyên, môi trường và một số vấn đề quan trọng khác.

          Sau Hội nghị, trách nhiệm của cấp uỷ đảng và đảng viên là phải triển khai thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết và Kết luận của Trung ương vừa thông qua, coi đây là khâu mấu chốt quyết định trong việc biến Nghị quyết thành hiện thực. Vì Vậy, đòi hỏi phải có sự nỗ lực, quyết tâm cao và có phương pháp làm việc khoa học, chặt chẽ của các cấp uỷ đảng và mỗi cán bộ, đảng viên mới đảm bảo hoàn thành thắng lợi Nghị quyết của Đảng./.

Trần Thanh Thuỷ

Liên kết website

Thông kê truy cập