Trang thông tin tổng hợp Viện Kiểm Sát Khánh Hòa

tiếp tục bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới

VIỆN KSND THỊ XÃ NINH HÒA THỰC HIỆN TỐT PHONG TRÀO THI ĐUA: “CẢ NƯỚC CHUNG SỨC XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI GIAI ĐOẠN 2021 – 2025”, PHONG TRÀO THI ĐUA: “VÌ NGƯỜI NGHÈO- KHÔNG AI BỊ BỎ LẠI PHÍA SAU”

Trong các năm qua, lãnh đạo Viện KSND Thị xã Ninh Hòa đã tích cực triển khai, thường xuyên quan tâm chỉ đạo thực hiện Kế hoạch số 52/KH-VKS -VP ngày 20/01/2022 của Viện KSND tỉnh Khánh Hòa về công tác thi đua, gắn với thực hiện Nghị quyết 09-NQ/TW ngày 28/01/2022 của Ban chấp hành Trung Ương về xây dựng, phát triển tỉnh Khánh Hòa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

VIỆN KSND THỊ XÃ NINH HÒA THỰC HIỆN TỐT PHONG TRÀO THI ĐUA: “CẢ NƯỚC CHUNG SỨC XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI GIAI ĐOẠN 2021 – 2025”,  PHONG TRÀO THI ĐUA: “VÌ NGƯỜI NGHÈO- KHÔNG AI BỊ BỎ LẠI PHÍA SAU”
Bữa sáng yêu thương

Với trách nhiệm là người đứng đầu; Chi ủy, lãnh đạo đơn vị luôn đi đầu, gương mẫu trong các phong trào thiện nguyện và vận động mọi công chức cùng tham gia thực hiện để trở thành hoạt động thường xuyên, liên tục. Mặc dù đời sống vật chất của công chức, người lao động còn gặp nhiều khó khăn; tuy nhiên, mọi cá nhân trong đơn vị đều có ý thức, đồng cảm, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn của người nghèo, người yếu thế để giúp đỡ phần nào vất vả, cơ cực trong cuộc sống hàng ngày, nhất là trong giai đoạn phong tỏa chống dịch Covid-19. Tại Thị xã Ninh Hòa, Viện Kiểm sát nhân dân Thị xã Ninh Hòa là một trong những đơn vị tích cực, hăng hái đi đầu tham gia các hoạt động thiết thực với nghĩa cử nhân ái như hỗ trợ bà con khó khăn xã Ninh Phú, xã Ninh Trung với 100 suất quà trị giá 30.000.000 đồng; giải cứu rau xanh cho các hộ nông dân tại Ninh Đông trong mùa dịch; bước vào năm học mới 2022 - 2023, hỗ trợ cho các trẻ em nghèo hiếu học ở Phường Ninh Hà có xe đạp để đến trường với số tiền 4.000.000 đồng; hỗ trợ sinh kế và học phí cho các địa chỉ nhân đạo trên địa bàn Phường Ninh Hiệp với số tiền 8.000.000 đồng. Ngoài ra, đơn vị còn phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ thị xã Ninh Hòa tổ chức nhiều đợt “ Bữa sáng yêu thương” với hàng nghìn ổ bánh mì thịt miễn phí cho Hội người mù, Hội bảo trợ trẻ em, người nhà bệnh nhân nghèo, người chạy xe ôm, người bán hàng rong, người bán vé số…, giúp họ thêm ấm lòng để vượt qua những ngày khốn khó.

VIỆN KSND THỊ XÃ NINH HÒA THỰC HIỆN TỐT PHONG TRÀO THI ĐUA: “CẢ NƯỚC CHUNG SỨC XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI GIAI ĐOẠN 2021 – 2025”,  PHONG TRÀO THI ĐUA: “VÌ NGƯỜI NGHÈO- KHÔNG AI BỊ BỎ LẠI PHÍA SAU”
Hỗ trợ đồng bào khó khăn mùa dịch

Đây là những món quà tuy nhỏ nhưng thiết thực, chứa đựng sự yêu thương, giúp cho đồng bào có thêm động lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Công tác thiện nguyện thường xuyên tạo hiệu ứng tốt cho phong trào xây dựng nông thôn mới, chung tay vì người nghèo để lan tỏa yêu thương với nghĩa cử tốt đẹp. Các hoạt động thiện nguyện trong nhiều năm qua với hình ảnh những màu áo xanh thiên thanh trở thành nét đẹp, thân thiện đối với người dân ở địa phương. Viện KSND Thị xã Ninh Hòa đã tạo ra nhân tố tích cực để lan tỏa yêu thương cùng với xã hội, địa phương xây dựng Quê hương Ninh Hòa ngày càng giàu đẹp. /.

Trà Mi

Liên kết website

Thông kê truy cập