Trang thông tin tổng hợp Viện Kiểm Sát Khánh Hòa

chào mừng 60 năm thành lập Ngành Kiểm sát nhân dân và chào mừng Đại hội Đảng các cấp

Chi bộ VKSND huyện Diên Khánh tổ chức kết nạp Đảng viên mới

Trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam luôn là lý tưởng phấn đấu của thanh niên Việt Nam. Qua một quá trình nỗ lực, phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện của quần chúng và sự quan tâm, giúp đỡ từ các đảng viên trong chi bộ Viện kiểm sát, quần chúng ưu tú - Trần Công Chiến đã được xem xét, kết nạp vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Chi bộ VKSND huyện Diên Khánh tổ chức kết nạp Đảng viên mới
Đ/c Bùi Duy Cường - Bí thư Chi bộ trao quyết định cho đảng viên mới

Ngày 02/12/2019, theo trình tự, quy trình tại Hướng dẫn 
số 01-HD/TW ngày 20/09/2016 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng, chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Diên Khánh đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới với sự tham gia của đông đủ đảng viên trong chi bộ.

Thay mặt Chi bộ VKSND huyện Diên Khánh, đồng chí Bùi Duy Cường – Bí thư Chi bộ công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Trần Công Chiến. Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, trước Đảng kỳ và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh đảng viên mới đã tuyên thệ: Nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Sau các nghi thức theo quy định, đồng chí Bí thư Chi bộ giao nhiệm vụ cho đảng viên mới phải tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và phân công đảng viên Phạm Thành Luân tiếp tục giúp đỡ đồng chí Chiến trở thành đảng viên chính thức.

Tại buổi lễ, đảng viên mới Trần Công Chiến cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Việc kết nạp đảng viên mới của Chi bộ VKSND huyện Diên Khánh đã góp phần làm cho lực lượng của chi bộ thêm phát triển cả về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, năng lực đóng góp sức trẻ cùng chi bộ, cơ quan thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

VKSND huyện DIên Khánh

Liên kết website

Thông kê truy cập