Trang thông tin tổng hợp Viện Kiểm Sát Khánh Hòa

Năm Du lịch quốc gia 2019 - Nha Trang, Khánh Hòa

CÔNG ĐOÀN VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN HUYỆN KHÁNH VĨNH TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3

Nhân dịp kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 (08/3/1910 – 08/3/2018); 30 năm ngày hải chiến Trường Sa - Gạc Ma ( 14/3/1988 - 14/3/2018). Cùng với Liên đoàn lao động huyện Khánh Vĩnh, Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Khánh Vĩnh đã phối hợp tổ chức buổi thăm quan, viếng và dâng hương tại Khu tượng niệm Chiến Sỹ Gạc Ma thuộc huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.

Với sự có mặt của các đồng chí nguyên lãnh đạo Công đoàn qua các thời kỳ,  lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa, các đồng chí trong BTV,  BCH Công đoàn huyện Khánh Vĩnh  nhiệm kỳ 2018 – 2023 và đại diện nữ công của 81 công đoàn cơ sở của huyện nhà (trong đó có đại diện  đoàn viên công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Khánh Vĩnh). Đoàn đã đặt vòng hoa, dâng hương tại Khu tưởng niệm Chiến sỹ Gạc Ma.
CÔNG ĐOÀN VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN HUYỆN KHÁNH VĨNH TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG  NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3
Các đơn vị tham gia dâng hương tại khu tưởng niệm Chiến sỹ Gạc Ma

Tại đây, đoàn đã được hướng dẫn viên giới thiệu lại toàn bộ diễn biến về sự kiện Gạc Ma ngày 14/3/1988, được xem các tài liệu khẳng định về  chủ quyền biển đảo và di ảnh, kỷ vật của 64 chiến sỹ đã hy sinh để giữ vững lá cờ, vùng biển thiêng liêng của Tổ Quốc. Qua đó, bồi dưỡng tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, đạo đức lối sống và nhân cách của người Phụ nữ nói riêng và cán bộ, công chức, người lao động huyện nhà nói chung. Đồng thời, để mọi người hiểu rõ về sự hy sinh anh dũng của các chiến sỹ Hải quân nhân dân Việt Nam trong trận chiến Gạc Ma.

Với lòng tôn kính vô hạn và biết ơn sâu sắc đến các thế hệ cha, anh đã hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ tổ quốc. Đoàn viên công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Khánh Vĩnh quyết ra sức thi đua học tập, lao động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm của Đảng, nhân dân và của ngành Kiểm sát giao phó.

Xuân Hùng

Liên kết website

Thông kê truy cập