Trang thông tin tổng hợp Viện Kiểm Sát Khánh Hòa

tiếp tục bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới

LIÊN CHI ĐOÀN VIỆN KIỂM SÁT - TOÀ ÁN - CÔNG AN HUYỆN DIÊN KHÁNH HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM

Nhằm hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam (9/11), sáng ngày 8/11/2022, liên chi đoàn Viện kiểm sát - Toà án - Công an huyện Diên Khánh đã phối hợp tổ chức tuyên truyền pháp luật cho các em học sinh trường Trung học cơ sở Trịnh Phong.

LIÊN CHI ĐOÀN VIỆN KIỂM SÁT - TOÀ ÁN - CÔNG AN HUYỆN DIÊN KHÁNH HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM
Ảnh chụp các đơn vị thực hiện ngày Pháp luật Việt Nam

Tại buổi tuyên truyền, các Báo cáo viên của
ba cơ quan đã truyền đạt những nội dung thiết thực về Luật phòng, chống ma túy, những nguyên nhân tác hại của ma túy và giải pháp để phòng chống ma túy học đường; đồng thời giáo dục tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ, từ đó giúp nâng cao nhận thức pháp luật cho các em học sinh.

Thảo luận trao đổi về ý nghĩa của buổi tuyên truyền đối với giáo viên và học sinh của trường THCS Trịnh Phong, đại diện nhà trường cho biết, buổi tuyên truyền ngày hôm nay có ý nghĩa rất thiết thực, giúp các thầy cô và các em học sinh trang bị thêm nhiều kiến thức, hiểu biết về pháp luật, từ đó nâng cao ý thức, trách nhiệm của mọi người trong công cuộc đấu tranh, phòng chống tội phạm, góp phần đảm bảo an ninh chính trị trên địa bàn huyện.

Phát biểu tại buổi tuyên truyền, đại diện Ban giám hiệu trường Trung học cơ sở Trịnh Phong đánh giá cao tầm quan trọng và ý nghĩa của buổi tuyên truyền, giúp các học sinh của trường nhận thức đúng những quy định của pháp luật về ma tuý, an toàn giao thông đường bộ. Nhà trường mong muốn Viện kiểm sát - Tòa án - Công an sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hơn các chương trình tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật cho các em học sinh để qua đó các em có hiểu biết thêm về pháp luật, giúp các em tránh xa những vi phạm và tệ nạn xã hội trong thời gian tới. Đồng thời, đại diện Ban giám hiệu nhà trường đã gửi lời cảm ơn và chúc sức khoẻ đến toàn thể Ban chấp hành cũng như đoàn viên Chi đoàn Viện kiểm sát - Toà án - Công an huyện Diên Khánh.

Buổi ngoại khóa tuyên truyền pháp luật là một trong những hoạt động hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam năm 2022 của Đoàn viên liên chi đoàn ba cơ quan, với ý nghĩa mang những kiến thức về pháp luật truyền đạt đến cho các em học sinh, giúp cho các em học sinh có thêm kiến thức, sự hiểu biết hơn về pháp luật; để từ đó giúp các em có sự nhận thức đúng đắn về những hành vi trái với pháp luật và tránh xa các tệ nạn xã hội./.

Diên Khánh

Liên kết website

Thông kê truy cập