Trang thông tin tổng hợp Viện Kiểm Sát Khánh Hòa

Chào mừng 72 năm Ngày Bác Hồ đến vịnh Cam Ranh (18/10/1946 - 18/10/2018)

Quá trình hình thành và phát triển Viện kiểm sát nhân dân huyện Khánh Sơn

Khánh Sơn là huyện miền núi của tỉnh Khánh Hoà, được tách ra từ huyện Cam Ranh tháng 8/1985 bao gồm 07 xã, 01 thị trấn có trên 20 ngàn dân, trong đó dân tộc Raglai chiếm trên 70% dân số, cách trung tâm hành chính của tỉnh Khánh Hoà gần 100km về phía nam. Cùng với sự hình thành của các cơ quan, ban, ngành khác, Viện kiểm sát nhân dân huyện Khánh Sơn được thành lập. Bước đầu với lực lượng cán bộ, kiểm sát viên chỉ có 02 đồng chí, cơ sở vật chất, trụ sở làm việc mới chỉ là nhà tạm. Với những khó khăn về cơ sở vật chất, đời sống tinh thần của cán bộ và nhân dân còn nhiều gian khổ... Phát huy truyền thống lịch sử cách mạng của Đảng bộ và nhân dân huyện Khánh Sơn anh hùng, đội ngũ cán bộ, kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Khánh Sơn đã từng bước nêu cao tinh thần, khắc phục những khó khăn, ra sức thi đua phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng và ngành kiểm sát giao.
Đến nay, qua hơn 26 năm xây dựng và trưởng thành, lực lượng cán bộ và nhân dân trong toàn huyện đã từng bước chuyển mình, một lòng, một dạ tin tưởng đi theo Đảng, vươn lên xoá đói, giảm nghèo, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc, bảo đảm giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội địa phương.
Với tổng số biên chế hiện nay gồm có 7 đồng chí; trong đó có 5/7 đồng chí là đảng viên được đào tạo qua trình độ chuyên môn cử nhân Luật và Cao đẳng kiểm sát, hoạt động dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Chi bộ Viện kiểm sát, sự phối hợp đồng bộ, nhịp nhàng với Công đoàn cơ sở và Chi đoàn Toà - Viện đã mang lại hiệu quả thiết thực trong hoạt động công tác; hàng năm đều được các ngành, các cấp ghi nhận động viên và khen thưởng.

TT

HỌ VÀ TÊN

CHỨC VỤ

EMAIL

1

Nguyễn Văn Phương

Viện trưởng

phuongvksks@gmail.com

2

Nguyễn Văn Doanh

Phó Viện trưởng

doanhvksks@gmail.com

3

Cao Văn Ba

Kiểm tra viên

 

4

Lê Thị Hương

Chuyên viên

lehuongvksks@gmail.com

5

Trương Ngọc Bình

Chuyên viên

Binhkh1985@gmail.com

6

Nguyễn Văn Duy

Nhân viên

ngduyvksks@gmail.com

7

Nguyễn Văn Vinh

Nhân viên

 

  Địa chỉ cơ quan: Số 16 Đường Lê Duẩn, thị trấn Tô Hạp, huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hoà.
Điện thoại: 058.3869227.

Nguyên Văn Phương

Các bài viết khác

Thông báo

Liên kết website

Thông kê truy cập