Trang thông tin tổng hợp Viện Kiểm Sát Khánh Hòa

tiếp tục bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới

Chi bộ 6 tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022- 2025

Ngày 09/8/2022, tại Hội trường Viện KSND tỉnh Khánh Hòa, Chi bộ 6 thuộc Đảng bộ Viện KSND tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 với sự tham gia của 05 đảng viên trong chi bộ.

Chi bộ 6 tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022- 2025

Dự Đại hội có đồng chí Trần Đình Hồng – Đảng ủy viên, Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh.

Qua nhiệm kỳ Chi bộ đã lãnh đạo đơn vị (Phòng 7) hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần tích cực trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, giữ gìn an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội ở địa phương.

Công tác giáo dục chính trị tư tưởng được tăng cường, công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền thường xuyên được quan tâm. Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI, XII,XIII) đem lại hiệu quả thiết thực. Đạt được những kết quả đó trước hết là nhờ sự lãnh đạo của cấp uỷ Đảng, của tập thể lãnh đạo đơn vị cùng với sự đoàn kết của tất cả công chức, đảng viên trong Chi bộ.Công tác sinh hoạt Chi bộ được duy trì thường xuyên, chất lượng ngày một nâng lên; trong nhiệm kỳ qua không có đảng viên vi phạm đến mức phải xử lý kỷ luật.

Đại hội đã nhất trí với dự thảo Báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2020 – 2022, nêu rõ những khuyết điểm, hạn chế từ đó đề ra những phương hướng trọng tâm, phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ trong nhiệm kỳ đến nhằm xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh; nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ 6 nhiệm kỳ 2022 -2025.

Chi bộ 6 tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022- 2025
Tập thể đảng viên Chi bộ 6

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trần Đình Hồng – Đảng ủy viên, Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh biểu dương những kết quả mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời, chỉ ra những khó khăn, thách thức trong thời gian tới và định hướng những nhiệm vụ mà chi bộ cần tập trung để lãnh đạo, tổ chức thực hiện trong nhiệm kỳ 2022-2025. Đồng chí mong muốn trong nhiệm kỳ mới, Chi bộ sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết, tinh thần trách nhiệm của đội ngũ công chức, đảng viên, đề ra nhiều giải pháp, cách làm mới có hiệu quả và đạt được nhiều thành tích hơn nữa, góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ VKSND tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đại hội đã tiến hành bầu Bí thư chi bộ 6 nhiệm kỳ 2022 - 2025 là đồng chí Võ Khôi Tuân. Đại hội cũng đã nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 với tỉ lệ biểu quyết 100% thống nhất.

Phòng 7

Liên kết website

Thông kê truy cập