Trang thông tin tổng hợp Viện Kiểm Sát Khánh Hòa

Chung tay, góp sức giữ vững chủ quyền quốc gia, xây dựng biển, đảo quê hương giàu đẹp và phát triển bền vững

Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Đoàn phường Vĩnh Nguyên tổ chức chương trình thực hiện công trình thanh niên tại trường tiểu học Khánh Trung huyện Khánh Vĩnh

Tết là niềm mong đợi của tất cả mọi người, là thời khắc chuyển giao để chúng ta nhìn lại những việc đã làm và chưa làm được trong năm vừa qua và hướng tới những mong ước, dự định mới cho năm sắp tới. Tết cũng là ngày đoàn tụ gia đình, bạn bè và người thân, là ngày sẻ chia những giá trị tinh thần cũng như vật chất đến mọi người xung quanh.

Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Khánh Hòa với tấm lòng sẻ chia tương thân, tương ái luôn hướng về những hoàn cảnh còn nhiều khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là các em học sinh nghèo hiếu học, với các bạn đoàn viên được sẻ chia, đóng góp một phần nào đó cho cộng đồng và được chung tay thực hiện bằng những hành động thiết thực nhất trong khả năng của mình luôn là niềm vui, niềm hạnh phúc mang đầy ý nghĩa mỗi dịp xuân về.

Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Đoàn phường Vĩnh Nguyên tổ chức chương trình thực hiện công trình thanh niên tại trường tiểu học Khánh Trung huyện Khánh Vĩnh
Hình ảnh tặng quà tại trường tiểu học Khánh Trung - huyện Khánh Vĩnh

      Sáng ngày 19/01/2017, dưới sự chủ trì của Đoàn phường Vĩnh Nguyên – thành phố Nha Trang, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Khánh Hòa đã cùng phối hợp tổ chức thăm, tặng quà cho học sinh trường tiểu học Khánh Trung thuộc xã Khánh Trung - huyện Khánh Vĩnh.

        Sau chương trình giao lưu vui nhộn với các trò chơi dân gian và văn nghệ sôi nổi, Đoàn đã trao hơn 20 phần quà cho các em học sinh nghèo vượt khó, đạt thành tích xuất sắc trong học tập học kỳ 1 năm học 2016 – 2017. Đồng thời, tiến hành dựng mái che mát bằng lưới che nắng trên diện tích sân trường hơn 900m2, để tạo sân chơi cho các em trong giờ giải lao.

      Chương trình nhằm động viên và khích lệ tinh thần học tập cho các em học sinh nghèo thuộc vùng sâu, vùng xa của Trường tiểu học Khánh Trung - huyện Khánh Vĩnh.

Huỳnh Tấn Hưng - VKSND tỉnh Khánh Hòa

Thông báo

Liên kết website

Thông kê truy cập