Trang thông tin tổng hợp Viện Kiểm Sát Khánh Hòa

tiếp tục bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới

Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Khánh Hòa với chương trình "Bữa cơm ấm" nhân ngày 27/07/2016

Cứ mỗi dịp 27/7 hàng năm, bằng tình cảm sâu sắc và tinh thần trách nhiệm, Chi đoàn Viện KSND tỉnh Khánh Hòa luôn tích cực thực hiện tốt các công tác đền ơn đáp nghĩa.

Được sự cho phép của cấp Ủy và Lãnh đạo cơ quan, sáng ngày 23/7/2016, Chi đoàn Viện KSND tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức chương trình “Bữa cơm ấm 2016” tại Trung tâm an dưỡng và chăm sóc người có công tỉnh Khánh Hòa. Chương trình có sự tham gia nhiệt tình của đoàn viên các Chi đoàn: Viện KSND tỉnh Khánh Hòa, Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa, Thanh tra tỉnh Khánh Hòa, Ban quản lý dự án các công trình trọng điểm. Chương trình “Bữa cơm ấm 2016” đã đến thăm, giao lưu văn nghệ, nấu cơm, tặng quà và cùng dùng bữa cơm trưa thân mật với các dưỡng lão viên.
Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Khánh Hòa với chương trình
Ảnh chụp tại Chương trình "Bữa cơm ấm"

Trong suốt buổi giao lưu, thăm hỏi, đoàn viên thanh niên được các dưỡng lão viên chia sẻ những ngày tháng hào hùng của dân tộc, những phút gian nan chiến đấu nơi chiến trường, những khoảnh khắc đấu tranh khi đứng trước giới hạn mong manh giữa sự sống và cái chết... Những bài học ấy sẽ luôn là kim chỉ nam để thanh niên –  tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ tiếp bước đi lên, xứng đáng với hi sinh, xương máu của các anh hùng bảo vệ nền độc lập, hòa bình, tự do và thống nhất đất nước./.

Thu Sương

Liên kết website

Thông kê truy cập