Trang thông tin tổng hợp Viện Kiểm Sát Khánh Hòa

Bảo tồn giá trị và tài sản quốc gia là không xâm hại động vật hoang dã

ĐOÀN THANH NIÊN TÒA ÁN - VIỆN KIỂM SÁT HUYỆN DIÊN KHÁNH TỔ CHỨC TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO, VƯỢT KHÓ

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931 - 26.3.2021). Sáng ngày 27/3/2021, tại Hội trường Trường tiểu học Diên Sơn 2 (xã Diên Sơn, huyện Diên Khánh), Chi đoàn Tòa án - Viện kiểm sát huyện Diên Khánh đã phối hợp với các chi đoàn Khối cơ quan chính quyền và chi đoàn Ngân hàng TPCP Kiên Long PGD Diên Khánh tặng 12 phần quà, mỗi suất quà trị giá hơn 500.000 đồng cho 12 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng không ngừng vượt khó để có thành tích cao trong học tập.

ĐOÀN THANH NIÊN TÒA ÁN - VIỆN KIỂM SÁT HUYỆN DIÊN KHÁNH TỔ CHỨC TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO, VƯỢT KHÓ
Ảnh chụp tại buổi phát quà

Tham dự buổi tặng quà, có đồng chí Lương Lê Thanh Vân – Quyền Bí thư huyện đoàn Diên Khánh, Thầy Trần Hùng Lâm – Hiệu trưởng Trường tiểu học Diên Sơn 2 cùng đoàn viên các chi đoàn và phụ huynh của các em học sinh.

Những phần quà tuy giá trị vật chất không lớn, nhưng đó là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện nét đẹp “tương thân tương ái”, mang lại niềm vui, niềm động lực, niềm tin cho các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và tiếp tục đạt thành tích cao trong học tập.

Thầy Trần Hùng Lâm – Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận và gửi lời cảm ơn đến toàn thể đoàn viên các chi đoàn và hứa sẽ cùng tập thể giáo viên Trường tiểu học Diên Sơn 2 không ngừng nâng cao trình để chuyên môn, nghiệp vụ, đổi mới sáng tạo trong dạy và học để phục vụ sự nghiệp “trồng người” của mình. 

Văn Công

Thông báo

Liên kết website

Thông kê truy cập