Trang thông tin tổng hợp Viện Kiểm Sát Khánh Hòa

Bảo tồn giá trị và tài sản quốc gia là không xâm hại động vật hoang dã

GIẢI BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

GIẢI BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
Ảnh chụp tại Buổi khai mạc giải bóng đá

Thiết thực thi đua lập thành tích hưởng ứng 90 ngày hành động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/3021); và phát động các hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên năm 2021. Nhằm nâng cao công tác giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ, đồng hành với thanh niên để nâng cao sức khỏe thể chất và đời sống văn hóa tinh thần. Đoàn phường Vạn Thạnh phối hợp cùng Đoàn cơ sở Phòng cháy chữa cháy (PC07), chi đoàn Phòng Cảnh sát điều tra về tội phạm ma túy (PC04) - C.A tỉnh Khánh Hòa, Cụm Khối Nội chính và các Ban quản lý dự án tỉnh Khánh Hòa (do Chi đoàn VKSND tỉnh Khánh Hòa làm Cụm trưởng) tổ chức giải bóng đá thanh niên.

Được sự đồng ý của Đảng ủy và Lãnh đạo các cơ quan, trên cơ sở Kế hoạch phối hợp số 02 ngày 26/02/2021 của các đơn vị, chiều ngày 06/3/2021, giải bóng đá được tổ chức tại Sân bóng đá mini cỏ nhân tạo Mỹ Anh, Tp. Nha Trang, gồm các cầu thủ là các đoàn viên thanh niên đến từ 04 đơn vị.

GIẢI BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
Ảnh chụp lễ trao giải cho các đội tham dự

Giữa cái nắng chói chang của những ngày tháng Ba, dù mồ hôi rơi nhễ nhại trên mặt sân cỏ cũng không làm cho các cầu thủ mất đi sự hăng say, tinh thần giao lưu fair-play trong mỗi trận đấu. Trải qua 2 trận đấu loại trực tiếp, đội Đoàn phường Vạn Thạnh và đội Đoàn phòng cháy chữa cháy đã ghi tên mình vào trận đấu chung kết. Trong tiếng reo hò, cổ vũ hứng khởi của các cổ động viên, đội Đoàn phường Vạn Thạnh đã giành được giải Nhất chung cuộc. Đội Đoàn cơ sở Phòng cháy chữa cháy cũng đã rất xuất sắc với vị trí Á quân. Với tinh thần giao lưu, học hỏi Đoàn thanh niên Cụm khối Nội chính & các Ban quản lý dự án tỉnh Khánh Hòa cùng Chi đoàn PC04 đã giành đồng hạng Ba chung cuộc.

Giải bóng đá được tổ chức trong "Tháng thanh niên" nhẳm khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi đoàn viên thanh niên, tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021). Sự thành công của giải đấu đã góp phần tăng cường mối quan hệ đoàn kết trao đổi, giao lưu học tập kinh nghiệm trong công tác Đoàn, nâng cao sức khỏe thể chất của đoàn viên thanh niên, cũng cố nâng cao hoạt động phong trào Đoàn của các đơn vị trong cụm thi đuanhằm góp phần xây dựng chi đoàn, cơ quan, đơn vị vững mạnh./.

Thu Sương

Liên kết website

Thông kê truy cập