Trang thông tin tổng hợp Viện Kiểm Sát Khánh Hòa

tiếp tục bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới

Giao lưu gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910 - 8/3/2019)

           Trong những ngày này cùng với phụ nữ trên thế giới, phụ nữ Việt Nam ở khắp  mọi miền đất nước đang sôi nổi tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Hòa chung không khí vui mừng và được sự quan tâm của lãnh đạo viện, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ phối hợp với Ban chấp hành công đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Khánh Hòa tổ chức giao lưu gặp mặt chị em phụ nữ tại khu du lịch Ba Hồ thuộc xã Ninh Ích thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa.

Giao lưu gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910 - 8/3/2019)
Tập thể cán bộ nữ chụp ảnh lưu niệm tại buổi giao lưu gặp mặt

  Xuất phát từ Nha Trang lúc 7giờ 30 bắt đầu cuộc hành trình khám phá hòn ngọc ẩn của núi rừng Khánh Hòa. Những gương mặt hồ hởi, hành trang gọn gàng chị em như những du khách chuyên nghiệp trong chuyến đi khám phá núi rừng.

   Khu du lịch sinh thái Ba Hồ nằm cách thành phố Nha Trang khoảng 20km về phía bắc, suối Ba Hồ bắt nguồn từ đỉnh Hòn Son, cao trên 660 m, chảy giữa hai triền núi đá xuống cánh đồng thôn Phú Hữu, xã Ninh Ích rồi đổ ra đầm Nha Phu.

Gọi là Ba Hồ vì phía đầu nguồn trên đường vượt núi băng rừng xuống biển có ba lần suối mở rộng ra ngay lưng núi, tạo liên tiếp thành ba cái hồ với quang cảnh thiên nhiên thật kì thú, mỗi hồ có một dáng vẻ khác biệt.

   Tại khu du lịch Ba Hồ chị em được chơi trò chơi, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong cuộc sống đồng thời khám phá vẻ đẹp hoang sơ của núi rừng Khánh Hòa. Buổi giao lưu gặp mặt đã thể hiện được sự quan tâm, chia sẻ và nghi nhận những thành tích mà chị em đã đạt được, đồng thời cũng là niềm động viên, cổ vũ lớn lao đối với chị em trong thực hiện nhiệm vụ của người cán bộ kiểm sát, người vợ người mẹ trong gia đình. Đây cũng là dịp để tôn vinh vẻ đẹp và khẳng định vai trò của người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Chị em cũng được ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của người phụ nữ trong kháng chiến “ Anh hung, bất khuất, trung hậu, đảm đang” và phẩm chất “Năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang” trong thời kỳ đổi mới.

    Kết thúc chuyến đi tham quan với bao kỷ niệm đáng nhớ, niềm vui và sự mãn nguyện được thể hiện trên khuân mặt của các chị em. Cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo viên, Ban chấp hành công đoàn đã cho chị em một ngày đầy ý nghĩa, chúng tôi như được tiếp thêm sức mạnh của sự đoàn kết, gắn bó, chia sẻ, tạo động lực để tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

.                                                                                                        

Ban nữ công

Liên kết website

Thông kê truy cập