Trang thông tin tổng hợp Viện Kiểm Sát Khánh Hòa

chào mừng 60 năm thành lập Ngành Kiểm sát nhân dân và chào mừng Đại hội Đảng các cấp

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ TRONG THÁNG 11 NĂM 2018 CỦA VIỆN KSND HUYỆN VẠN NINH

Sáng ngày 13/11/2018, Chi bộ VKSND huyện Vạn Ninh tổ chức kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú: Nguyễn Thị Lan Phương – Kế toán viên vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thay mặt Chi bộ VKSND huyện Vạn Ninh, đồng chí Ngô Văn Phước – Bí thư Chi bộ công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Lan Phương, đảng viên mới tuyên thệ trước cờ Đảng và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh: nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.Tại buổi lễ đồng chí Bí thư chi bộ giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới phải tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Phương cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.
 
Tiếp đến ngày 16/11/2018 hưởng ứng việc học tập và làm theo lời Bác,để việc học tập và làm theo lời Bác đi vào chiều sâu hơn. Được sự phát động của Ban chấp hành, Thanh niên Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Vạn Ninh với số lượng 7 đoàn viên, vào cuối giờ chiều làm việc hàng tuần ngày thứ 6, tất cả đoàn viên tích cực, phấn khởi tham gia dọn dẹp vệ sinh sân cơ quan, thu gom rác thải, trồng cây xanh... Với tinh thần lao động hăng say - người chặt cây, người cuốc cỏ, người gom lá khô, người quét sân, người đốt rác hai giờ đồng hồ nhanh chóng trôi qua, sân vườn phía sau cơ quan trở nên gọn gàng và thoáng đãng, không gian sinh hoạt chung của cơ quan được sạch đẹp, trong lành hơn. Đồng thời, khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn, trách nhiệm của mỗi đoàn viên, thanh niên trong công tác bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, xây dựng hình ảnh đẹp của tuổi trẻ trong hoạt động tình nguyện, thể hiện quyết tâm hành động của Đoàn viên Viên kiểm sát nhân dân huyện Vạn Ninh với hoạt động tạo môi trường làm việc thoáng đãng, xanh, xạch đẹp.


Nguyễn Thị Lan Phương - VKSVN

Liên kết website

Thông kê truy cập