Trang thông tin tổng hợp Viện Kiểm Sát Khánh Hòa

tiếp tục bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới

CHI ĐOÀN VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA PHỐI HỢP TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRI ÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ 27/7

CHI ĐOÀN VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA PHỐI HỢP TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRI ÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ 27/7
Ảnh: trao tặng 10 suất quà đến các em học sinh và đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Thực hiện Kế hoạch số 34-KH/ĐKCCQ ngày 19/7/2023 của Ban Thường vụ Đoàn Khối về việc tổ chức phong trào Ngày Chủ nhật xanh đợt 3 - “Ngày chiến sĩ tình nguyện uống nước nhớ nguồn” năm 2023, thiết thực đẩy mạnh các hoạt động kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Khánh Hòa phối hợp cùng các Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa, Ban quản lý Khu Kinh Tế Vân Phong, Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp - Công an tỉnh Khánh Hòa, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Công an tỉnh Khánh Hòa, Phòng Cảnh sát phòng, chống tội phạm về môi trường - Công an tỉnh Khánh Hòa, và Đoàn thanh niên xã Vĩnh Hiệp tổ chức thăm hỏi, tặng quà tri ân các cựu chiến binh tham gia kháng chiến trên địa bàn xã Vĩnh Hiệp, Nha Trang. Cũng trong dịp này, Liên chi đoàn và mạnh thường quân đã trao tặng 10 suất quà đến các em học sinh và đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện trên địa bàn xã với tổng giá trị phần quà lên đến 8.000.000đ.

Tại buổi giao lưu, đoàn viên các Chi đoàn cũng như các em học sinh đã được các cựu chiến binh chia sẻ về những năm tháng sống, chiến đấu trên khắp các chiến trường, về những người đồng chí đã ngã xuống vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Dù gian khổ, đạn bom khốc liệt, có thể hy sinh bất cứ lúc nào, nhưng vẫn luôn kiên trung vì mục tiêu, lý tưởng của Đảng, sống chiến đấu hết mình vì Tổ quốc, vì nhân dân. Các cựu chiến binh cùng bày tỏ niềm mong mỏi, gửi gắm vào các thế hệ trẻ, những người đang sống và hưởng độc lập, tự do cần thấy rõ trách nhiệm của mình, phải chung tay góp sức để xây dựng, phát triển đất nước giàu mạnh. Đồng chí Tôn Kinh Đức Hoàng Khuynh - Phó chủ tịch mặt trận xã Vĩnh Hiệp đã thay mặt đoàn chúc sức khỏe các cựu chiến binh và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các Chi đoàn về hoạt động đầy nhân văn và mong muốn tiếp tục cùng phối hợp để có nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa.

Buổi giao lưu là một hoạt động thiết thực nhằm nâng cao nhận thức cho thế hệ trẻ và đoàn viên thanh niên ôn lại truyền thống đấu tranh cách mạng anh dũng, sẵn sàng hy sinh của các thế hệ cha, ông đi trước, ôn lại truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta, qua đó giáo dục lòng tự tôn dân tộc, chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho đoàn viên, thanh niên. Đồng thời kịp thời động viên, hỗ trợ thế hệ trẻ không ngừng phấn đấu, vươn lên trong học tập và rèn luyện để xứng đáng với công lao to lớn của các thế hệ đi trước.

Đăng Khoa

Liên kết website

Thông kê truy cập