Trang thông tin tổng hợp Viện Kiểm Sát Khánh Hòa

Sống và làm việc theo pháp luật là việc làm thiết thực hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2022

Chi đoàn VKSND tỉnh Khánh Hòa tổ chức đưa các bé đi tham gia Trại hè - Em là chiến sĩ Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy

Được sự đồng ý của Đảng ủy, sáng ngày 14.8.2022, Ban Chấp hành Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức đưa các bé là con, cháu của công chức, người lao động đang công tác tại cơ quan, đi tham gia Trại hè năm 2022- Chương trình trải nghiệm “Em là chiến sĩ Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy” tại Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Khánh Hòa.

Chi đoàn VKSND tỉnh Khánh Hòa tổ chức đưa các bé đi tham gia Trại hè - Em là chiến sĩ Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy
Ảnh chụp tại Trại hè năm 2022

Tại Chương trình, các bé, phụ huynh và các bạn đoàn viên thanh niên của Chi đoàn đã có những kiến thức bổ ích với trải nghiệm được làm người chiến sĩ Cảnh sát thực hiện các nhiệm vụ về công tác phòng cháy, chữa cháy, công tác cứu nạn cứu hộ mà hàng ngày các cô chú Cảnh sát tại đây đang thực hiện.

Sau hơn 2 tiếng diễn ra chương trình, các bé ra về trong niềm vui vì được vui chơi, được hoạt động, được thử một lần lên xe đi chữa cháy cùng các cô chú. Phụ huynh cũng như các bạn đoàn viên thanh niên Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã tích lũy thêm nhiều kiến thức về chữa cháy khi hỏa hoạn cũng như thoát nạn khi xảy ra sự cố./.

Thu Sương

Thông báo

Liên kết website

Thông kê truy cập