Trang thông tin tổng hợp Viện Kiểm Sát Khánh Hòa

Nhiệt liệt chào mừng Ngày khoa học và công nghệ Việt Nam 18-5

Hiến máu nhân đạo một hành động “Gửi trao hi vọng”

Hiến máu tình nguyện là một hành động cao cả biểu hiện về lòng nhân ái của một con người, một đất nước, một xã hội. Những đơn vị máu quý giá từ chương trình “Hiến máu nhân đạo” đã cứu được tính mạng của rất nhiều người bệnh đang cần đến máu. Thật tuyệt vời khi mỗi chúng ta biết một lượng máu của mình đã góp phần cứu sống một con người, chắc chắn chúng ta sẽ không quên được cảm giác ấy. Hãy hiến máu để chia sẻ với những người không may mắn và cho tương lai của mỗi chúng ta.

Hiến máu nhân đạo là hoạt động được tổ chức Công đoàn thành phố Cam Ranh phối hợp với Hội chữ thập đỏ địa phương phát động thường xuyên. Hiểu được ý nghĩa sâu sắc của phong trào “Hiến máu nhân đạo” là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách” của người dân Việt Nam.
Hiến máu nhân đạo một hành  động “Gửi trao hi vọng”Hiến máu nhân đạo một hành  động “Gửi trao hi vọng”
 Đoàn viên Công đoàn Viện kiểm sát thành phố Cam Ranh luôn hăng hái đăng ký tham gia
Hiến máu nhân đạo” qua các đợt phát động phong trào của Công đoàn cấp trên. Tiếp nối sự thành công của ngày hiến máu nhân đạo đợt 1 năm 2017, ngày 16/02/2017, 05 đoàn viên Công đoàn Viện kiểm sát thành phố Cam Ranh tham gia hiến máu nhân đạo đợt 2/2017 do Liên đoàn lao động thành phố phát động. Sự tham gia của các đoàn viên Công đoàn Viện kiểm sát đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các quy trình hiến máu, góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu trầm trọng của các ngân hàng máu hiện nay, ngoài ra còn thể hiện tinh thần nhân đạo, nhân văn cao cả, lan tỏa kết nối cùng chia sẻ yêu thương.

Hồng Lan - VKSND Thành phố Cam Ranh

Liên kết website

Thông kê truy cập