Trang thông tin tổng hợp Viện Kiểm Sát Khánh Hòa

CHÀO MỪNG 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH KHÁNH HÒA (24/02/1930 - 24/02/2019)

Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thị xã Ninh Hòa tổ chức lễ công nhận Đảng viên chính thức

Cùng với việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của Viện kiểm sát nhân dân, thời gian qua Viện KSND thị xã Ninh Hòa luôn chăm lo công tác xây dựng ngành, phát triển đội ngũ Đảng viên, coi đó là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong xây dựng tổ chức cơ sở Đảng và phát triển đội ngũ Kiểm sát viên.

Chiều ngày 09/5/2016 tại trụ sở Viện kiểm sát nhân dân thị xã Ninh Hòa, Chi bộ Viện KSND thị xã Ninh Hòa đã tổ chức Lễ công nhận Đảng viên chính thức cho đồng chí Triệu Hoàng Hùng - Kiểm tra viên, Bí thư chi đoàn Viện KSND thị xã Ninh Hòa.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Bùi Văn Mỹ - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND thị xã Ninh Hòa cùng toàn thể Đảng viên trong chi bộ. 

Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thị xã Ninh Hòa tổ chức  lễ công nhận Đảng viên chính thức

VKSND thị xã Ninh Hòa tổ chức lễ công nhận đảng viên chính thức

Sau khi nghe bản kiểm điểm của Đảng viên dự bị và báo cáo của người được phân công giúp đỡ Đảng viên dự bị, đồng chí Bí thư Chi bộ Bùi Văn Mỹ đã đọc và trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho đồng chí Triệu Hoàng Hùng đồng thời giao nhiệm vụ cho đồng chí không ngừng học tập, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, đoàn kết cùng tập thể Đảng viên trong Chi bộ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Chi bộ đã đề ra, xứng đáng với niềm tin của quần chúng nhân dân.

Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thị xã Ninh Hòa tổ chức  lễ công nhận Đảng viên chính thức

Đồng chí Bùi Văn Mỹ - Bí thư Chi bộ trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho             đồng chí Triệu Hoàng Hùng

Trong không khí trang nghiêm, đồng chí Triệu Hoàng Hùng đã hứa tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, luôn thực hiện tốt các nhiệm vụ của người Đảng viên, không ngừng phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị và chuyên môn được giao phó.

Trong những năm qua Chi bộ Viện KSND thị xã Ninh Hòa đã kết nạp nhiều đoàn viên, quần chúng ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đảng, bổ sung cho Chi bộ Viện các Đảng viên trẻ có tình độ, năng lực, tạo thêm sức mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó./.


VKSND thị xã Ninh Hòa

Liên kết website

Thông kê truy cập