Trang thông tin tổng hợp Viện Kiểm Sát Khánh Hòa

tiếp tục bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới

Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Khánh Vĩnh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Trong những năm qua, công tác phát triển đảng viên luôn được Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân (KSND) huyện Khánh Vĩnh xác định là nhiệm vụ chính trị của Chị bộ nên thường xuyên, quan tâm, thực hiện tốt.

Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2023; được sự chấp thuận của Huyện ủy Khánh Vĩnh, sáng ngày 20/10/2023, Chi bộ Viện KSND huyện Khánh Vĩnh đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Lê Thị Oanh - Nhân viên hợp đồng lao động, là quần chúng đã có sự phấn đấu, rèn luyện trong suốt thời gian qua.

Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Khánh Vĩnh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Phương – Bí thư chi bộ, Viện trưởng Viện KSND huyện Khánh Vĩnh và toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn của Ban Chấp hành Trung ương. Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Phương – Bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp đảng viên đối với đồng chí Lê Thị Oanh và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới; tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh. Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Lê Thị Oanh đã tuyên thệ và xin hứa nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Với việc kết nạp thêm đảng viên mới đã nâng tổng số đảng viên của Chi bộ Viện KSND huyện Khánh Vĩnh là 07 đồng chí, hoàn thành chỉ tiêu phát triển đảng viên theo Nghị Quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025 và Nghị quyết về phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2023 của Chi bộ đã đề ra. Từ đó nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ, cơ quan vững mạnh, toàn diện.

Thoa Phan

Liên kết website

Thông kê truy cập