Trang thông tin tổng hợp Viện Kiểm Sát Khánh Hòa

tiếp tục bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới

Cướp giật được số tài sản lớn, 02 thanh niên chuẩn bị lên máy bay tẩu thoát thì bị bắt

Khoảng 20 giờ 30 phút ngày 01/3/2023, bà Phạm Thị H đón xe khách từ tỉnh Bình Định để đi Thành Phố Hồ Chí Minh, khi đến đoạn đường vào mỏ đá Dốc Mơ thuộc thôn Ninh Đức, xã Ninh Lôc, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa thì xe dừng lại để khách xuống đi vệ sinh, bà Hân mang theo túi xách bên trong có 31.3 lượng vàng tây, 8.8 chỉ vàng y, 100.000.000 đồng rồi xuống xe đi vệ sinh thì bị một thanh niên chạy đến giật lấy túi xách sau đó bỏ chạy ra đường lên xe mô tô của một thanh niên đang chờ sẵn tẩu thoát.

Cướp giật được số tài sản lớn, 02 thanh niên chuẩn bị lên máy bay tẩu thoát thì bị bắt
Hình ảnh tang vật thu được

Bà Hân trình báo sự việc đến Công an thị xã Ninh Hòa. Bằng biện pháp nghiệp vụ, ngày 04/3/2023 Công an thị xã Ninh Hòa xác định 02 đối tượng tình nghi là Nguyễn Bá H – sinh 1996 trú Tuy Hòa, Phú Yên và Phạm Ngọc Đ – sinh 1994 trú Ninh Thủy, Khánh Hòa. Qua truy xét phát hiện 02 đối tượng đang làm thủ tục bay tại Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh. Sự việc được báo cáo đến Phòng an ninh Hàng không Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh phối hợp khám xét hành lý của 02 đối tượng và phát hiện một phần tang vật các đối tượng mang đi tiêu thụ.

Ngay trong đêm, Viện kiểm sát nhân dân thị xã Ninh Hòa đã phê chuẩn lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp và phối hợp cùng cơ quan điều tra tiến hành khám xét nơi ở của đối tượng thu được toàn bộ tang vật vụ việc.

Thanh Sơn

Liên kết website

Thông kê truy cập